Pi network là gì ? Có lừa đảo không ?

pi network lừa đảo
Top 10 sàn forex uy tín nhất tạo việt nam [maxbutton id=”104″]
pi network là gì có uy tín lừa đảo không

Chắc hẳn trước khi đọc bài viết này thì bạn cũng đã nghe mọi người nói về các đồng tiền ảo rồi chứ gì? Có rất nhiều trang web hay ứng dụng cho phép đào tiền ảo, nhưng số lượng lừa đảo, thu thập thông tinhay cài vi rút vào máy tính của bạn là rất nhiều, chính vì vậy việc lựa chọn một trang web uy tín là rất quan trọng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một ứng dụng trên điện thoại gọi là Pi Network, cho phép bạn đào tiền ảo miễn phí, an toàn và khá uy tín. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Pi Network là gì và làm thế nào để kiếm tiền bằng ứng dụng này nhé.

Pi Network là gì?

Pi network là một đồng tiền ảo mới được phát triển bởi một nhóm các Tiến sĩ Trường đại học Stanford của Mỹ và được khai thác chỉ duy nhất trên điện thoại, đây là loại hình đào coin kỹ thuật số mới không tốn tài nguyên CPU như những app đào coin khác.

Bạn cũng có thể tắt app, tắt mạng đi cũng có thể đào được chỉ cần sau mỗi 24h vào app và nhấn vào dấu Power ( dấu sấm sét ấy) là tiếp tục kiếm tiền thôi. Mình sẻ không nói nhiều về vấn đề này nữa.

Giá trị sử dụng và ứng dụng trong đời sống hằng ngày rất cao. Khả năng giá PI sẽ tăng theo thời gian.

Số lượng PI đào ra sẽ giảm dần khi đạt các mốc người dùng để tạo sự khan hiếm PI, để tạo giá trị tăng giá PI theo thời gian.

Pi Network có lừa đảo không?

Pi network không phải là một trò lừa đảo. Đây là nỗ lực của một nhóm cựu sinh viên từng tốt nghiệp Đại học Stanford nhằm phổ biến tiền điện tử đến nhiều người hơn. Đội ngũ nòng cốt của Pi Network được dẫn dắt bởi hai tiến sĩ Stanford và một MBA Stanford, tất cả đều giúp xây dựng cộng đồng blockchain tại Stanford. Không có gì đảm bảo rằng dự án sẽ thành công. Tuy nhiên, Pi Network sẽ làm việc hết sức mình để biến ước mơ chung thành hiện thực, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn caonhất về sự minh bạch.

Đội ngũ nòng cốt của PI bao gồm:

Dr. Nicolas Kokkalis: Trưởng bộ phận Công nghệ

Dr. Chengdiao Fan: Trưởng bộ phận Sản phẩm

Vincent McPhillip: Trưởng bộ phận Cộng đồng

Các bạn có thể dùng google để kiểm tra thông tin của đội ngũ này nhé. Trang WEB chính thức của PI: https://minepi.com/

Pi khác với một số đồng tiền điện tử khác ở chỗ đã được tạo ra từ đầu và khai thác trước. Khi bạn bắt đầu khai thác mỗi ngày trên ứng dụng PI network, bạn chỉ đơn giản là được phân phối một lượng coin được đặt mỗi giờ. Vì các đồng tiền được tạo trước, điện thoại của bạn không thực hiện bất kỳ tác vụ tính toán nặng nề nào và tác động sức mạnh là tối thiểu.

Mạng Pi vừa mới vượt qua 100 nghìn người dùng, nhiều hơn tất cả các loại tiền điện tử khác cộng lại và đội ngũ sáng lập mong muốn thiết lập PI trở thành thế giới tiền điện tử được chấp nhận hàng loạt đầu tiên trên thế giới. Lượng phân phối coin Pi sẽ dựa vào mỗi lần tăng gấp 10 lần người dùng cơ sở thì tốc độ khai thác sẽ giảm một nữa, vì vậy những người vào khai thác sớm hơn đáng kể so với những người tham gia muộn.

Pi Network đã được phát hành hồi tháng cuối tháng 5 năm 2019. Sau khi vượt qua 100K người dùng, tốc độ khai thác đã giảm một nửa xuống còn 0,39 Pi / giờ. Sau 1M người dùng, nó sẽ giảm một nửa xuống còn 0,19 Pi / giờ, và sau đó ở mức 10M, nó sẽ giảm một nửa xuống còn 0,09 Pi / giờ.

Đồng pi network bao giờ lên sàn?

Đây chắc là câu hỏi được nhiều người quan tâm, hiện tại Pi có thể mua bán trên một số sàn giao dịch như: Bitcola. Nhưng mình cũng nói rõ là Pi Network chưa cho phép rút Pi nên các sàn bán chỉ là mua bán ảo thôi nhé.

Hướng dẫn đào Pi Coin miễn phí

Để khai thác Pi Network các bạn cần làm như sau:

Bước 1: Tải app “Pi Network” về điện thoại

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên app

Bước 3: Lấy mã code chia sẻ cho mọi người đăng ký

* Mã code của mình là: traderprovietnam

Chúc các bạn thành công !

[maxbutton id=”105″] [maxbutton id=”106″]