Pi network :Cách chơi -Tạo tài khoản – Đào pi mới nhất

đăng ký tạo tài khoản, đào pi network và chơi pinetwork

Để đào – choi pi network, bạn cần thực hiện qua 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập https://minepi.com để dowload app

hoặc bạn vào trực tiếp app store đối với Iphone và CHPlay đối với Android và tìm app tên là minepi nhé.

Bước 2: Tùy chọn cách đăng ký tài khoản pi network

Ở bước này các bạn có thể tùy chọn đăng kí tài khoản bằng facebook hoặc bằng số điện thoại. Mình khuyến khích các bạn đăng ký bằng số điên thoại để sau này xác minh cho dễ nhé.

Bước 3: Chọn quốc gia là Việt Nam rồi điền số điện thoại sau đó nhấn Go nhé.
Luu ý : Bỏ số 0 đầu tiên của số điện thoại. ví dụ: Số điện thoại của bạn là 0971972973 thì bỏ số 0 đi và chỉ ghi là 971972973.

Bước 4: Đặt mật khẩu

Mật khẩu dùng để đăng nhập cùng với tên người dùng. Mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự, bao gồm ký tự in hoa và ký tự dặc biệt như @,#,!,(,?…và các con số.
Xong nhấn submit.

Bước 5 : Nhập thông tin cá nhân

Nhập các thông tin về tên của bạn bao gồm : first name ( tên của ban), last name (họ của bạn. choose your username (tên đăng nhập).
Lưu Ý  Username ( dùng để mình đăng nhập vào app nha, đừng quên cái này nha).  Sau đó bạn nhấn Submit để chuyển qua bước cuối cùng.

Bước 6: Nhập mã giới thiệu

Bước cuối này bạn nhập mã giới thiệu là traderprovietnam (đây là mã giới thiệu của mình nhé), bạn bắt buộc phải nhập mã giới thiệu thì mới hoàn tất việc tạo tài khoản. hoặc bạn có thể nhập mã của ai khác nữa cũng được.

Invitation code: traderprovietnam 

Vậy là bạn đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản pi network, bạn nhấn vào biểu tượng dấu Tia Sét để khai thác nha. Lưu ý là mỗi 24h bạn mở lại ứng dụng và bấm lại nhé!

Xác minh tài khoản pi network

Bạn cần xác minh tài khoản để đến giai đoạn 4 của dự án mới có thể rút tiền ra được. Để xác minh Pi Network, bạn truy cập mục Profile và chọn Verify như hình:

Lúc này sẽ có 2 tùy chọn để xác minh. 1 là nhận code xác nhận (Chỉ áp dụng công dân Mỹ và Canada).2 là gửi tin nhắn đến Pi Network.bạn phải chọn tùy chọn 2 và bấm START.

Sau đó vào Open SMS để Pi Network soạn tin nhăn 4 chữ số.

Lưu ý: PI network sẽ tạo ra bốn chữ số ngẫu nhiên và bạn không cần chỉnh sửa gì thêm chỉ cần bấm gửi nhé.Vì là gửi tin nhắn ra nước ngoài nên sẽ tốn phí gửi tin nhắn ( tầm khoảng 2000 đồng nhé ).

Còn bước nữa là xác minh qua tài khoản facebook. Bạn bấm vào và xác minh theo hướng dẫn của hệ thống.