Ggtrade là gì ? Có phải sàn lừa đảo không ?

GGtrade là gì, ggtrade lừa đảo hay uy tín việt nam
GGtrade là gì, ggtrade lừa đảo hay uy tín việt nam

Ggtrade là gì ? 

GGtrade là môi giới ngoại hối cho phép khách hàng là nhà đàu tư  giao dịch nhiều công cụ tài chính bao gồm quyền chọn nhị phân (binary option),forex,cổ phiếu,hàng hoá và tiềnảo. Có trụ sở chính đặt tại tại Hồng Kông và được quản lý bởi FSP (Nhà cung cấp dịch vụ tài chính) niu di lân và FSA (là cơ quan dịch vụ tài chính của seychelles).
.

Thuộc quản lý của tập đoàn Golden Grand Global Holding Limited, đang hoạt động trên 100 quốc giatrên thế giới, với hơn 30 triệu khách hàng tham gia với khối lượng giao dịch trên 1 tỷ đô mỗi ngày. Được thành lập vào những năm 1980, Công ty Golden Grand (viết tắt là GG) có nguồn gốc từ công ty  bán lẻ đồ trang sức.

Ggtrade có uy tín hay lừa đảo không ? 

Xét theo thông tin sàn ggtrade cung cấp thì ggtrade thật sự là một sàn uy tín chứ không phải lừa đảo.Nhưng khi chúng tôi kiểm tra sổ đăng ký trên FMA. Chúng tôi không tìm thấy thông tin về ggtrade. Đồng thời cúng tôi cũng phát hiện ra rằng, ggtrade việt nam và công ty mẹ của nó không được cấp phép bởi cơ quan tài chính nieu di lân ( New Zealand).

Ngoài ra GGtrade còn bị cơ quan FMA ở New Zealand xếp vào danh sách đen(giả mạo giấy phép). Theo như cảnh báo của  FMA, sàn này chưa được đăng ký lvới tổ chức dịch vụ tài chính của  nước này.
Ggtrade lừa đảo cũng đang là từ khóa được tìm kiếm rất cao trên google. Những thông tin về sàn ggtrade lừa đảo cũng xuất hiện rất nhiều trên các diễn đàn và mạng xa hôi.
Nếu bạn có ý định tham gia ggtrade việt nam thì hãy tìm hiểu thật kỹ và cân nhắc trước khi quyết định nạp tiền.
Bạn có thể tham khảo sàn bo uy tín như sàn deriv (binary.com) hoặc danh sách các sàn giao dịch bo tốt nhất được traderprovietnam đã từng trải nghiệm và đánh giá là sàn bo tốt nhất.
Chúc bạn có được lựa chọn sáng suốt.