etoro có uy tín không ? | review sàn etoro.com mới nhất 2020

Đánh giá review sàn etoro có uy tín không

Thông tin chính sàn etoro

[table id=38 /]

Etoro là gì ?

EToro được cộng đồng trader Việt Nam biết đến như là sàn chuyên về giao dịch cổ phiếu quốc tế . Được thành lập từ năm 2006 dưới tên gọi là RetailFX. Etoro có Trụ sở chính đặt tại đảo Síp . Công ty cũng đã thành lập một văn phòng tại tầng 42, One Canada Square, Canary , Luân-đôn.

Tại Síp, eToro chịu sự giám sát của Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Síp (CySEC) và hoạt động với giấy phép CIF #109/10.

Tại Luân-đôn , etoro được cấp phép bởi Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA). Ngoài các hoạt động ở Síp và Vương quốc Anh, eToro cũng đã duy trì sự hiện diện ở Úc thông qua hợp tác với sàn IC Markets.

Tại Hoa Kỳ, eToro cũng là thành viên của Hiệp hội thị trường Tương lai Hoa Kỳ (NFA) và do đó được phép chấp nhận khách hàng ở Hoa Kỳ một cách hợp pháp. Hiện tại, được biết sàn etoro đang phục vụ hơn 3 triệu nhà giao dịch trên toàn thế giới.

Tài sản giao dịch

Có hàng trăm loại tài sản giao dịch khác nhau để bạn giao dịch trên sàn etoro. Được chia thành nhiều hạng mục khác nhau gồm:

  • Cổ phiếu
  • Tiền điện tử
  • Hàng hóa
  • tiền tệ
  • ETF
  • Chỉ số

Nền tảng Giao dịch etoro

Nền tảng etoro
Giao diện sàn etoro nền tảng web trên điện thoại

Khi eToro mới bắt đầu, nền tảng giao dịch của công ty gồm có 2 mảng chính bao gồm WebTrader và nền tảng xã hội OpenBook. Hiện nay, các tính năng của cả hai thành phần này được tích hợp vào một nền tảng giao dịch đơn nhất gọi là eToro CopyTrader. Với CopyTrader, một nhà giao dịch có thể tự giao dịch như một nhà đầu tư độc lập dưới chế độ “Trade Markets” của nền tảng giao dịch.

Để tham gia vào giao dịch xã hội, chỉ cần nhấp vào “Copy People” để xem tất cả các nhà đầu tư hàng đầu và hồ sơ đầy đủ của họ. Màn hình giao dịch chính sẽ hiển thị tất cả các nhà đầu tư hàng đầu và tỷ lệ thành công của họ. Để làm theo, bạn chỉ cần nhấp vào tên hồ sơ và nhấp vào mục copy là đã hoàn thành .

Ngoài việc là một nhà giao dịch, eToro cũng cho phép bạn kiếm thêm thu nhập bằng cách trở thành một trong những “Nhà đầu tư phổ biến”. khi bạn đã đạt đến số lượng sao chép tối thiểu, bạn sẽ được thưởng bằng tiền mặt và hoàn phí spread vào tài khoản của ban. Lưu ý rằng để trở thành một Nhà đầu tư phổ biến, một nhà giao dịch phải nạp ít nhất $1000 vào tài khoản giao dịch của mình và phải có người sao chép trong ít nhất 2 tháng với số vốn tức thời tối thiểu là $500.

Vào cuối năm 2016, etoro đã giới thiệu một sản phẩm tài chính mới gọi là “CopyFunds”. Với CopyFunds, eToro đã đưa giao dịch xã hội lên một tầm cao mới. Thay vì phải lùng sục các hồ sơ cá nhân để lựa chọn nhà đầu tư và các chiến lược giao dịch được ưa dùng, CopyFunds cho phép các nhà giao dịch đơn giản hóa toàn bộ quy trình bằng cách cho phép họ chọn từ một loạt các quỹ đóng gói sẵn. Các quỹ đóng gói sẵn này có 2 loại chính là Market CopyFunds và Top Trader CopyFunds . Các quỹ đóng gói sẵn là một tập hợp các nhà giao dịch hàng đầu .

Các loại Tài khoản etoro

etoro chỉ cung cấp duy nhất một loại tài khoản giao dịch tiêu chuẩn. Để mở một tài khoản giao dịch thực, bạn phải nạp một khoản tiền ký quỹ tối thiểu ban đầu là 100$. Nếu bạn muốn tham gia vào chương trình “Nhà đầu tư phổ biến”, bạn sẽ phải nạp một khoản tiền ký quỹ tối thiểu là 1000 đô thì mới đủ điều kiện tham gia chương trình.

Phương thức nạp/rút tiền

 Cách Nạp tiền rút tiền sàn etoro
Các phương thức nạp/rút tiền được hỗ trợ trên etoro

Để hỗ trợ nền tảng nhóm khách hàng quốc tế của mình, eToro đã cung cấp hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán có thể được sử dụng để nạp và rút tiền. Các phương thức này bao gồm:

  • Thẻ tín dụng :VISA, MasterCard
  • Ví điện tử: paypal ,Skrill,Neteller,WebMoney…
  • Chuyển khoản ngân hàng Việt Nam

Để bắt đầu rút tiền, chỉ cần nhấp vào thẻ “Withdrawal” ở cuối bảng điều khiển nằm ở phía bên trái của màn hình giao dịch. Các khoản tiền rút về sẽ được chuyển qua thẻ tín dụng, Paypal hoặc chuyển khoản ngân hàng. Đối với rút tiền từ 20$ đến 200$, sẽ phải trả khoản phí 5$. Đối với việc rút tiền từ 200$ đến 500$, một khoản phí 10$ sẽ được áp dụng. Đối với số tiền vượt quá 500$, một khoản phí 25$ sẽ được áp dụng. Thời gian để một yêu cầu rút tiền được hoàn thành thông thường là khoảng 3 ngày làm việc. Tuy nhiên, có trường hợp thời gian rút tiền có thể lâu hơn do các yêu cầu của bên thứ ba cung cấp phương thức thanh toán.

 Có nên giao dịch với eToro?

Là một trader chuyên giao dịch cổ phiếu mỹ và cổ phiếu quốc tế thì etoro là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bởi hầu như các sàn forex khác chỉ cung cấp rất ít mã cổ phiếu, còn với etoro, bạn có thể giao dịch với hàng ngàn cổ phiếu trên thế giới.

Đặc biệt, với sự quản lý của FCA và cysec thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao dịch với etoro mà không sợ bị sàn bùng tiền.

Ngoài ra nền tảng giao dịch xã hội của etoro cho phép người mới chưa có kinh nghiệm có thể sao chép giao dịch của các nhà đầu tư có kinh nghiệm.

Bài viết liên quan :

Bạn vừa đọc bài viết : etoro là gì ? Có lừa đảo không ? Đánh giá chi tiết sàn etoro mới nhất.

Tác giả: traderprovietnam