copy trade là gì và ở đâu ? có nên copy trade không ?

Danh sách 10 sàn forex có giấy phép uy tín nhất tại việt nam [maxbutton id=”104″]
Copy trade là gì ở đâu có nên sao chép giao dịch không

copy trade là gì ?

Copy Trade theo đúng nghĩa đen là sao chép giao dịch.Những giao dịch trên tài khoản chủ sẽ được sao chép giống hoặc tương đồng với tài khoản Copy .Khi tài khoản gốc lỗ hay lãi thì tài khoản copy trade cũng sẽ lỗ hoặc lãi tương đồng như thế . Bất kỳ hành động giao dịch nào được thực hiện bởi Pro Trader như mở lệnh , Stop loss , đóng lệnh đều sẽ được thực hiện trong tài khoản của người sao chép.


Ưu điểm của Copy trading 


Một Trader thành công và có được lợi nhuận phải làm rất nhiều việc như phân tíchkỹ thuật,phân tích cơ bản,theo dõi các giao dịch , quản lý lệnh , quản lý cảm xúc , quản lý tâm lý , quản trị vốn và cả quản trị rủi ro , . . . 

Copy trading thì không cần đến những thứ đó , công việc của bạn chỉ là tìm ra một nhà đầu tư có lợi nhuận ổn định và quản trị rủi ro tốt vậy là đủ . Một trader toàn thời gian phải tốn nhiều chi phí , thời gian , công sức để thử nghiệp các phương pháp mới , và phải cần thời gian để có thể  thấy được hiệu quả . 

Còn Copy trade thì bạn có thể dễ dàng đầu tư vào nhiều Pro trader khác nhau để so sánh lợi suất và khoản thời gian test cũng rất ngắn . Giúp đem đến cho bạn một danh mục đầu tư tốt và mang đến thu nhập ổn định , an toàn dù thực tế bạn dành rất ít thời gian và bạn cũng không nhất thiết phải có kiến thức hay kinh nghiệm về Trading

[maxbutton id=”105″] [maxbutton id=”106″]